✨YIPPI 💕 Mạng Xã Hội đầu tiên, Bảo Vệ và Tăng Cường Sức Khoẻ Cho Bạn Gia đình .

Trong cuộc sống hiện tại của chúng ta thì mạng xã hội là rất cần thiết, Mạng xã hội là món ăn tinh thần, giúp chúng ta liên lạc thuận tiện, tiếp cận với người thân, với thế giới bên ngoài, nắm bắt thông tin, giải trí vv…. thông dụng và điển hình mạng xã hội hiện nay là Facebook , zalo, wechat , viber….mà chúng ta có thói quen sử dụng hàng ngày, giúp cho cuộc sống trở lên phong phú hơn. Để đáp ứng thị hiếu của mọi người, côngty Toga Limited đã sáng tạo ra 1 mạng xã hội Có các chức năng thông dụng như các mạng xã hội khác, nhưng cải tiến hơn tích hợp thêm các chức năng, ứng dụng mới như trò chơi giải trí, đặt phòng khách sạn , vé máy bay, giáo dục … đặc biệt có ứng dụng ngăn chặn sóng bức xạ, ngăn ngừa trị liệu và tái tạo sức khoẻ, cải thiện giấc ngủ…

Ứng dụng có tên là Yippi

✨ Khi tải ứng dụng Yippi  về điện thoại. Bạn sẽ được sử dụng miễn phí Với 6 Ứng Dụng Mới được kiểm chứng nhận quốc tế  & Cấp phép bản quyền :

1- Ứng dụng sóng âm Wave 3.0 : có tác dụng phá tan các sóng bức xạ của sóng điện thoại 3G,4G, wifi   ngay lập tức khỏi cơ thể và những người xung quanh.(Bạn có thể vào  Google gõ tìm kiếm các thông tin về tác hại của sóng điện thoại, sóng wifi đối với sk của con người) Đồng thời làm cho cơ thể khoẻ mạnh, nhanh nhẹn giảm strest tức thì .Ngoài ra còn giúp cho các chị em kéo dài tuổi thanh xuân, giữ gìn sắc đẹp nhờ sóng wave làm phát huy tác dụng của các mỹ phẩm sau khi bôi dưỡng và trang điểm.

2- Ứng dụng tăng cường sinh lý  Quantum Nutrition (Maca root) Có tác dụng tăng cường sinh lý của cả Nam và Nữ ( Thử nghiệm 1 tuần là biết liền)

Dinh dưỡng lượng tử Chiết xuất tinh chất năng lượng để thúc đẩy phục hồi chức năng ở mọi cấp độ

3- Ứng Dụng chữa Mất Ngủ Sleep Anhencemet: Tăng cường giấc ngủ Nguồn năng lượng thúc đẩy chất lượng giấc ngủ tốt

( 100% người mất ngủ sau khi sử dung đã ngủ được ngon lành)

4- Ứng dụng Năng lượng thư giãn

có nguồn gốc được thiết kế để thư giãn, bình tĩnh và khỏe mạnh

5- Ứng dụng Năng lượng tăng cường trí não

có nguồn gốc hỗ trợ để giữ cho tâm trí sắc nét

6- Ứng Dụng Quantum Health Energy

có nguồn gốc hỗ trợ tự phục hồi

🌟 Hãy đăng ký & Tải Ngay Ứng Dụng về điện thoại của Bạn để trải nghiệm: https://getyippi.com/r/korea888

  • Hướng dẫn cài đặt : đầu tiên khi kích hoạt vào đường link trên Sẽ ra hình bên dưới: – Bước 1 điền tên đăng nhập ( viết họ tên liền không dấu) – bước 2 : điền mật khẩu và điền lại để xác nhận. – bước 3: chuyển lá cờ về việt nam và điền số điện thoại( bỏ số 0 ở đầu đi) – bước 4 : ấn SEND CODE gửi đi – bước 5 : nhận tin nhắn gửi về điện thoại . Rồi mở tin nhắn ra lấy mã code điền vào mục bên dưới và ấn vào chữ REGISTER là xong phần đăng ký. – bước 6: khi màn hình hiện biểu tượng chữ yippi thì mình tải về máy hoặc vào CH play hay App store gõ chữ Yippi tải về điện thoại . Rồi đăng nhập tên và mật khẩu vừa đã đăng ký là xong. Chúc các Bạn thành công!

+sau khi đăng ký đường link trên bạn tải app về và đăng nhập trải nghiệm , nếu có gì gọi hoặc nhắn tin vào nick : Đại gia Toga trong mục bạn bè để được hỗ trợ thêm. Ngoài các chức năng sử dụng mạng xã hội chat với bạn bè  như zalo, facebook, wechat…Mục đính chúng ta là sử dụng 6 Ứng Dụng dùng miễn phí đã nêu trên . Cách sử dụng:

  • Khi đã tải app và đăng nhập thành công. Chúng ta mở ra và tìm các mục để trải nghiệm . Rồi tìm mục như hình bên dưới để ấn 6 chức năng trị liệu mà các ứng dụng mạng xã hội khác không có được.

Ahn jung Hwan

san-giao-dich-binance

Đề xuất cho bạn

About the Author: admin@taichinhngaynay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *