Blockchain- Bit Beta Bitchain thế hệ thứ tư (BBS) chính thức công khai

“Lễ trao giải Châu Á Blockchain Hệ thống Bit Beta (BBS) thế hệ thứ tư” 
(Vào lúc 11:00 ngày 28 tháng 11 năm 2018)
đã được tổ chức tại Tòa nhà Trao đổi WBF. Sheng Zhao sáng lập WBFEX, Ronald AAI sáng lập Bit Beta và là giám đốc công nghệ, cũng như từ Singapore, các công ty công nghệ chuỗi khối, hãng sản xuất chip, trao đổi, kế toán quỹ công ty phân chia , công ty luật, các công ty tài chính và Đại học Quốc gia Singapore. Hơn 30 khách trong ngành đã tham dự lễ ra mắt.Tại thời điểm này, Hệ thống Bit Beta thế hệ thứ tư (BBS) chính thức ra khơi.

1. Thế hệ thứ tư của hệ thống bit – hệ thống Beta công khai (BBS)

Hệ thống bit (BBS) là mạng blockchain cực nhanh duy nhất trên thế giới được thiết kế cho các thiết bị di động (điện thoại thông minh, thiết bị IOT, v.v.). Mạng cho phép người dùng và doanh nghiệp sử dụng các loại tiền tệ ổn định được hỗ trợ bằng tài sản cho các giao dịch toàn cầu mà không cần chi phí trung gian và ngoại hối cao. Các công ty cũng có thể dễ dàng gắn các lợi ích của nền tảng thanh toán BBS với khách hàng và các bên liên quan của họ, cấp chứng chỉ cho các ngành khác nhau và có báo cáo nội bộ trong khi kết hợp các ứng dụng phi tập trung phong phú (dApps). Toàn quyền sở hữu và kiểm soát dữ liệu giao dịch như kế toán và giám sát.

 

2. Bit Beta ra đời vào thời của Hua Zhengmao

Bit Beta có nguồn gốc từ một công ty được thành lập tại Singapore bởi Ronald và nhóm của anh vào năm 2017 tập trung vào công nghệ di động (fintech). Ronald và nhóm của ông đã thiết kế công nghệ dẫn đầu phân phối đầy đủ (DLT) đầu tiên của AURAE để tận dụng khả năng tính toán, kết nối và lưu trữ tiềm năng của các thiết bị di động, và nhóm đã tiên phong trong các giao thức lưu trữ SWARM và SHERE, cả hai đều là thứ tư. Công nghệ chính được sử dụng bởi Hệ thống Bit Beta (BBS).

Ronald là một thiên tài kỹ thuật sinh ra trong một gia đình thành thạo lập trình và kỹ thuật công nghệ. Khi anh lên năm, anh lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực lập trình máy tính dưới sự hướng dẫn của cha mình. Được mời viết phiên bản đầu tiên của phần mềm chống vi-rút cho DOS. Ở tuổi 19, anh đã phát triển một hệ thống trang web mạng xã hội trực tuyến, được phát triển tới 350.000 thành viên chỉ sau sáu tháng , sau đó được bán cho một công ty niêm yết, một huyền thoại của cộng đồng lập trình Malaysia.

Trong những ngày đầu phát triển công nghệ Internet, Ronald được một cơ quan kỹ thuật bán chính phủ tuyển dụng để phát triển hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) dựa trên UNSPSC hợp tác với Bộ Quốc phòng Malaysia (MINDEF). Hệ thống hoạch định nguồn nguyên liệu (MRP) của nhà sản xuất Perodua đã được phát triển và hệ thống này được sử dụng rộng rãi cho các hoạt động kim loại nặng tại địa phương sau khi có bản quyền độc quyền của nhà sản xuất.

Đầu những năm 2000, sự nhiệt tình và nhận thức cá nhân của Ronald về các thiết bị di động đã đưa anh đến Argentina và Hàn Quốc và các kỹ sư phần mềm hàng đầu tại Samsung, Sewon và LG để tìm hiểu về nghiên cứu hỗ trợ nội bộ khi điện thoại thông minh chưa có mặt trên thị trường. Vài năm sau, ông làm việc với các kỹ sư Đan Mạch về phát triển các nền tảng chipset Skyworks, Sagem và Wavecom (Rearch & Development). Và vào năm 2003, ông là giám đốc công nghệ chịu trách nhiệm thiết kế phần mềm và phần cứng cho một nhà sản xuất điện thoại di động lớn ở Thâm Quyến, Trung Quốc và đã tung ra hơn 20 mẫu trong một năm cho các nhà sản xuất điện thoại di động như Sony và Motorola.

Thành công trẻ không làm chậm công nghệ trẻ. Năm 2004, ông thành lập công ty phát triển phần mềm và điện thoại thông minh của riêng mình Maxitech. Maxitech đã giành được hàng chục giải thưởng ở Mỹ và Châu Á vì những thành tựu nổi bật về công nghệ vượt xa thị trường công nghệ điện thoại thông minh. Cuối cùng, công ty đã thu hút hơn 50 triệu người dùng sử dụng nền tảng bảng điều khiển trò chơi ảo, cuối cùng được mua lại bởi Corous360 Pte Ltd, có trụ sở tại Singapore. Sau đó, năm 2017 Nian Singapore, Ronald và nhóm của ông bắt đầu nở hệ thống Hệ thống chút Bit Beta.

3. Hệ thống Bit Beta Hệ thống bit (BBS) thay đổi năm đặc điểm của blockchain cũ

  • Một mạng blockchain được chia sẻ bởi tất cả những người tham gia – người dùng là “người khai thác”, mạng được chia sẻ
  • Mở rộng không giới hạn – càng nhiều người dùng, càng nhanh
  • Mạng tốc độ cực cao – hơn 10 triệu tp / s
  • Hạ cánh ứng dụng hiệu quả – lập trình với ứng dụng truyền thống / biến đổi ứng dụng blockchain
  • Không còn phụ thuộc vào máy chủ – đi đến trung tâm dữ liệu

Sử dụng người dùng dApp được xây dựng trên Hệ thống Bit (BBS), có được các giao dịch một cách thụ động khi có sự chứng kiến ​​của Cameron (người khai thác mỏ) cho người khác bằng cách kết nối với Internet mà không cần bất kỳ kiến ​​thức hay thiết bị đặc biệt nào. Những người nắm giữ BXB Pass, bất kể quy mô, được hưởng một phần lợi nhuận mạng lưới hợp lý và cùng sở hữu hệ thống blockchain-bit thế hệ thứ tư.

Người sáng lập Bitnal Ronald cuối cùng đã nói:  “Chúng tôi hy vọng sẽ mang sức mạnh và tiềm năng của blockchain đến tay của mọi người và các tổ chức trong thế giới thực và đưa blockchain vào cuộc sống.”

Là một blockchain thế hệ thứ tư, Bit Beta System (BBS) sửa chữa những thiếu sót của các blockchain thế hệ thứ nhất và thứ hai, cung cấp một sự thay thế DLT thực sự cho các hệ thống thanh toán truyền thống chậm và đắt tiền, hứa hẹn sẽ nhanh chóng, Một nền tảng blockchain ổn định, có thể mở rộng, di động và có thể thích ứng, giúp mọi người làm việc, giải trí và sống gần nhau hơn.

👉Tham gia tìm hiểu đầu tư dự án của cty:

https://taichinhngaynay.com/nhung-diem-noi-bat-giup-du-an-cloud-token-tro-thanh-cong-ty-cong-nghe-di-dau-tren-the-gioi/

 

 

san-giao-dich-binance

Đề xuất cho bạn

About the Author: admin@taichinhngaynay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *