MẠNG XÃ HỘI 5.0 YIPPI – CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC CỔ PHIẾU THƯỞNG LÀM GIÀU NĂM 2019

    /Bạn biết facebook chứ? Ngày thu về cả trăm triệu usd, tức vài trăm tỷ vnd … đưa CEO Mark Zuckerberg trở thành 1 tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.Giá cổ phiếu facebook hiện nay tầm trên dưới 170 usd/1cp
Còn Zalo là mạng xã hội của việt nam cũng không thua kém. Giá nội bộ cũng trên 1 triệu vnđ/ 1 cp

Cổ phiếu tôi muốn giới thiệu cho các bạn ở đây kí hiệu trên sàn OTC hoa kỳ là:  TOGL của công ty  Toga limlimited , giá hiện tại trên dưới 13 usd.

💎Cơ hội cho bất cứ ai nhận ra MXH Toga – Yippi để đầu tư cổ phiếu
Giá cổ phiếu của Toga Yippi từ lúc lên sàn OTCMarket của Nasdaq ngày 28/10/2016 đến nay đã tăng trưởng 200 lần, mã cổ phiếu TOGL. Giá hiện nay vẫn còn rất thấp cho nhà đầu tư: giá nội bộ 0.073$/ 1 cổ phiếu, giá trên sàn OTCMarket là 12$ hiện tại công ty đang áp dụng Chia theo tỉ lệ :1:100 (Tức 100 cp nội bộ = 1 cp trên sàn OTC)

Dưới đây là các thông tin giúp bạn hiểu thêm về lợi nhuận và điều kiện tham gia đầu tư:

Với chiến lược phát triển cộng đồng mạnh mẽ, đặc biệt là với ứng dụng wave 3.0  tương lai sẽ không thể thiếu trên mỗi điện thoại. khi công ty lên sàn Nasdaq vào cuối năm nay.

Video giới thiệu về Toga – Yippi

https://www.youtube.com/watch?v=2uAhcenDI7o&t=101s

Bạn có thể kiểm tiền tại Toga Yippi như thế nào ?

Có nhiều cách kiếm tiền miễn phí ở toga yippi
1: – Bước 1:nhận link đăng ký rồi tải ứng dụng và đăng nhập: https://getyippi.com/r/korea888 .

👉🏻Hướng dẫn đăng ký: https://taichinhngaynay.com/%f0%9f%92%95yippi%f0%9f%92%95-suc-khoe-cua-ban-mang-xa-hoi-bao-ve-va-tang-cuong-suc-khoe-cho-gia-dinh-ban/

-Bước 2: khi bạn đã đăng ký , tải app và đăng nhập link trên  xong thì bạn phải KYC theo các bước sau:

Rồi sau đó bạn kích vào mục

Tiếp sau đó

Điền các thông tin

Rồi bạn chờ xét duyệt – khi nào được như hình sau thì ok  . Còn sai thì bạn phải làm lại

Sau khi thực hiện KYC trên app thì bạn kết bạn với 1000 bạn bè thì tài khoản được nâng cấp lên lever1 có hộp quà thưởng từ công ty và bạn bè.
2. khi đạt được 3.000 người theo dõi + 4 ảnh chụp từ ứng dụng đăng lên được 100 like  thì bạn sẽ nhận được thưởng 1,8 triệu vnd trong vòng 6 tháng. nếu số lượng người theo dõi tăng lên 5.000 người , thì bạn sẽ nhận thêm 3 triệu vnd 6 tháng tiếp theo.
3. Hàng tháng công ty tổ chức có chương trình bốc thăm trúng thưởng xe tô 1 lần. cho tất cả những ai đăng ký tải ứng dụng Yippi và nhiều giải thưởng khác.

-Ngoài ra còn được thưởng tiền trong các trò chơi game …

👉🏻 Ngoài cách kiếm tiền như trên thì bạn còn 1 cách nữa là đăng ký làm đại lý  ( đầu tư 100 usd , nhận thưởng 1 vòng dây chuyền đá năng lượng)  để giới thiệu link cho mọi người để nhận cổ phiếu thưởng của công ty. Nếu tương tác với người sử dụng trong vòng 30 ngày thì số luọng nhận thưởng cổ phiếu rất nhiều. Cổ phiếu thưởng có thể bán ngay trong sàn nội bộ hoặc để chờ khi cty được niêm yết trên sàn nasdaq bán giá cao hơn.

Nếu bạn muốn làm đại lý dưới sự hỗ trợ của thì đăng ký theo link , khi đăng ký xong thì tôi sẽ liên hệ bạn qua nick chat của yippi:https://getyippi.com/r/korea888

Theo luật chứng khoán mỹ thì cổ phiếu công ty chưa được niêm yết trên sàn Nasdaq thì công ty không được quyền bán, chỉ được tặng thưởng cho nhân viên với tỉ lệ nhất định . công ty đã áp dụng hình thức dùng các gói để đăng ký mã thành viên để được tặng sản phẩm của công ty sản xuất và nhận điểm hoa hồng TP để đổi lấy cổ phiếu ở sàn nội bộ.   Để sở hữu cổ phiếu của công ty bạn phải đăng ký thành viên kích hoạt gói thấp nhất nhất 100$ bạn có thể sở hữu 550 cổ phiếu tại sàn nội bộ tỉ lệ đã nêu ở trên và  mỗi ngày trôi qua giá cổ phiếu sẽ tăng dần bạn sẽ nhận càng ít đi…

-Hàng tháng công ty trích ra 300.000 cổ phiếu thưởng cho cách thành viên làm công việc chia sẻ , giới thiệu về ứng dụng Yippi cho nên Câch để bạn sở hữu nhiều cổ phiếu tốt nhất là sau khi kích hoạt đăng ký thành viên bạn chia sẻ cho bạn bè và mọi người khác, thì bạn sễ được nhận được cổ phiếu thưởng từ công ty . Nếu nhiệt tình tương tác hướng dẫn hàng ngày liên tục 30 ngày thì bạn sẽ  nhận số lượng cổ phiếu chia đều cho các thành viên.

Với xu thế và tìm lực MXH Toga-Yippi, có thể nói chỉ có mỗi FB là 1 đối thủ xứng tầm để cạnh tranh

-Ứng dụng chát với bạn bè mà ko cần phải gõ chữ, chúng ta chỉ việc gửi tin nhắn thoại và người nhận tin chỉ cần nhấn vào là nó sẽ chuyển sang văn bản theo ngôn ngữ cài đặt trong máy. YIPPI có thể chia sẻ nội bộ và chia sẻ các mạng xã hội bên ngoài như face, zalo, wechat, whatapp… (Zalo hay face chỉ chia sẻ nội bộ với nhau)
-YIPPI cho phép bạn nạp tiền điện thoại với giá rẻ hơn, ví dụ nạp 100k thì nó tính 4$ thôi
-YIPPI tích hợp cả kênh thương mại điện tử mua sắm như amazon, lazada, TOGAGO đặt phòng và thanh toán nhà hàng khách sạn vé máy bay.. như traverloka
-Thanh toán điện, nước. Học ngôn ngữ., chơi game…v.v. Và rất nhiều tiện ích khác

Quả là 1 ứng dụng không thể thiếu trong chiếc điện thoại của bạn

đăng ký để tải ứng dụng về điện thoại :https://getyippi.com/r/korea888

Nếu bạn chưa biết cách mua và nhận cổ phiếu thưởng  hãy inbox mình hay nhé –+821028258386 (zalo, telegram) hoặc nick yippi: korea888

Toga – Yippi  2016 tới nay mới bùng mạnh toàn châu Á, tức chiến chiến lược họ đi rất chậm và chắc, app mạng xã hội gần như hoàn thiện chức năng 100%, đây là 1 app vừa chat  vừa có 6 chức năng mà không mạng xã hội nào có được:

.1- Ứng dụng sóng âm Wave 3.0 : có tác dụng phá tan các sóng bức xạ của sóng điện thoại 3G,4G, wifi ngay lập tức khỏi cơ thể và những người xung quanh.(Bạn có thể vào Google gõ tìm kiếm các thông tin về tác hại của sóng điện thoại, sóng wifi đối với sk của con người) Đồng thời làm cho cơ thể khoẻ mạnh, nhanh nhẹn giảm stresst tức thì .Ngoài ra còn giúp cho các chị em kéo dài tuổi thanh xuân, giữ gìn sắc đẹp nhờ sóng wave làm phát huy tác dụng của các mỹ phẩm sau khi bôi dưỡng và trang điểm.
2- Ứng dụng tăng cường sinh lý Quantum Nutrition (Maca root) Có tác dụng tăng cường sinh lý của cả Nam và Nữ ( Thử nghiệm 1 tuần là biết liền)
Dinh dưỡng lượng tử Chiết xuất tinh chất năng lượng để thúc đẩy phục hồi chức năng ở mọi cấp độ
3- Ứng Dụng chữa Mất Ngủ Sleep Anhencemet: Tăng cường giấc ngủ Nguồn năng lượng thúc đẩy chất lượng giấc ngủ tốt
( 100% người mất ngủ sau khi sử dụng đã ngủ được ngon lành)
4- Ứng dụng Năng lượng thư giãn
có nguồn gốc được thiết kế để thư giãn, bình tĩnh và khỏe mạnh
5- Ứng dụng Năng lượng tăng cường trí não
có nguồn gốc hỗ trợ để giữ cho tâm trí sắc nét
6- Ứng Dụng Quantum Health Energy
Có nguồn gốc hỗ trợ tự phục hồi năng lượng.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ NHẬN THƯỞNG VÀ MUA CỔ PHIẾU:

-Thị trường Việt Nam & Hàn Quốc : Hotline: 010-2825-8386

-nick yippi: korea888

hoặc qua Nick zalo : +821028258386

Ahn jung Hwan

san-giao-dich-binance

Đề xuất cho bạn

About the Author: admin@taichinhngaynay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *