Nền tảng 3DEXPERIENCE giúp xây dựng giao thông công cộng trong tương lai

Nền tảng 3DEXPERIENCE giúp xây dựng giao thông công cộng trong tương lai

hình ảnh

hình ảnh
Không ngừng tăng tốc độ tăng trưởng của sản xuất công nghiệp, đô thị hóa và tình hình môi trường phức tạp trên hành tinh đòi hỏi những cách tiếp cận mới để tổ chức vận tải hành khách và hàng hóa. Các vấn đề giao thông hiện tại không còn có thể giải quyết theo cách truyền thống.Kỹ sư và nhà phát minh người Belarus Anatoly Yunitsky đã cung cấp cho cư dân của các siêu đô thị và vùng ngoại ô của họ một cách hoàn toàn mới để tăng tính di động mà không phá vỡ lối sống theo thói quen và với các hậu quả môi trường tối thiểu. 

Khi còn trẻ, tôi rất ngưỡng mộ ý tưởng du hành không gian, nhưng tôi sớm nhận ra rằng trước tiên chúng ta cần sửa chữa cơ sở hạ tầng trên hành tinh của chúng ta và giải quyết các vấn đề giao thông, ông nói. Không giống như Henry Ford, người mơ ước thế giới bị bao quanh bởi đường cao tốc, tôi muốn những con đường dây vượt cầu an toàn, kinh tế và thân thiện với môi trường để vận chuyển nội địa, ngoại ô và liên tỉnh trên tất cả các châu lục. Đó là lý do tại sao vào năm 2014, chúng tôi đã tạo ra SkyWay Technologies Co.

hình ảnh

Sự phát triển của các hệ thống giao SkyWay liên quan đến rất nhiều chuyên gia thuộc nhiều loại hồ sơ khác nhau, những người đồng thời tham gia vào việc tạo ra sản phẩm cuối cùng. Trước đây là SkyWay Technologies Co. đã sử dụng các sản phẩm phần mềm khác nhau, không liên quan để thiết kế, kỹ thuật và sản xuất các hệ thống và linh kiện khác nhau. Thực tế không thể trao đổi dữ liệu kịp thời. 

Để mọi hoạt động diễn ra trong một môi trường duy nhất, SkyWay đã chuyển sang nền tảng KINH NGHIỆM 3D từ Dassault Systèmes. Điều này giúp đối phó với tất cả những khó khăn liên quan đến việc thiết kế các cấu trúc và thiết bị phức tạp.

Ngày nay, hơn 200 nhân viên công ty làm việc trên nền tảng phần mềm này. Họ chịu trách nhiệm cho các thành phần khác nhau – thiết kế, thủy lực, khí nén, khung gầm, điều hòa không khí, cấu trúc hỗ trợ, thiết bị điện, điện tử, v.v. 

Chúng ta phải nhúng rất nhiều luồng thông tin vào một hệ thống, để hợp nhất các chuyên gia khác nhau, những người thường không liên lạc với nhau. Bằng cách cải thiện sự hợp tác tại SkyWay Technologies Co. Bắt đầu để đưa ra quyết định sáng suốt nhanh hơn.

SkyWay sử dụng CATIA Systems Engineering để loại bỏ xung đột và lỗi trong sự tương tác của các thành phần khác nhau của hệ thống giao thông. Do sự chuyển đổi sang một nền tảng hợp nhất, các kỹ sư có thể thấy hành động của các nhà thầu phụ đồng nghiệp của họ, giám sát việc lắp ghép các thành phần và nhanh chóng thực hiện các nhiệm vụ của riêng họ, có tính đến các hạn chế hiện có. hình ảnh

Alexey Voilenko, giám đốc phát triển tổ chức của SkyWay Technologies Co., cho biết, khả năng bố trí kỹ thuật số của toàn bộ hệ thống giao thông, đầu máy toa xe, cơ sở hạ tầng của các con đường và hệ thống điều khiển trong một môi trường duy nhất là một điểm cộng rất lớn.

– Không dễ để tích hợp dung sai kích thước cho thiết kế kỹ thuật và các thông số liên quan đến xây dựng vào một dự án. Đây là những gì làm cho việc sản xuất và xây dựng một hệ thống giao thông tích hợp trở thành một nhiệm vụ thực sự thách thức. KINH NGHIỆM 3D cho phép tất cả các chuyên gia dễ dàng kết hợp các tiêu chuẩn và khái niệm kỹ thuật khác nhau. 

Mô hình kỹ thuật số đóng một vai trò rất lớn trong việc xác định phương pháp phù hợp để sản xuất. Trong chế độ mô phỏng trên nền tảng 3DCác chuyên gia KINH NGHIỆM thực hiện các tính toán nghiêm túc và với sự trợ giúp của mô-đun DELMIA, họ quản lý các hoạt động sản xuất. Quá trình công nghệ trước khi phương án vật lý của nó hầu như được thử nghiệm. Điều này giúp trước để tìm ra cách tiếp cận tối ưu cho sản xuất. Nếu các thay đổi được thực hiện cho dự án, dữ liệu sản xuất sẽ được cập nhật tự động, vì trên nền tảng KINH NGHIỆM 3D , dữ liệu thiết kế và sản xuất có liên quan chặt chẽ với nhau. Nhờ đó, hiệu quả sản xuất tăng lên đáng kể.

Hàng tỷ tấn nhiên liệu bị đốt cháy trong xe hơi, điều này gây ra vấn đề với môi trường: phá hủy tầng ozone, hiệu ứng nhà kính, ông Yun Yunky nhấn mạnh. Kết hợp với các yếu tố như an toàn của người dân, tăng dân số và tăng số lượng ô tô cá nhân, điều này đã thúc đẩy chúng tôi phát triển một mô hình mới dưới hình thức vận tải, tước bỏ mọi nhược điểm trên. Trong các thủ đô lớn của thế giới, việc xây dựng những con đường chuỗi của chúng tôi sẽ giúp mọi người dành ít thời gian hơn ba lần cho các chuyến đi. Tôi tin vào sự thành công của dự án, bởi vì chúng tôi đang tạo ra một phương tiện giao thông hoàn hảo và chúng tôi đã thể hiện nó tại EcoTechnoPark ở Maryina Gorka (cách Minsk khoảng 63 km về phía đông nam). Nó xây dựng bốn trang web thử nghiệm đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất. Đến nay, bốn mô hình cổ phiếu đã được chứng nhận tại Belarus.

Tìm hiểu thêm về cách Dassault Systemes giúp SkyWay Technologies Co. thực hiện một chiến lược toàn diện cho số hóa, bạn có thể liên kết: www.3ds.com/customer-stories/single/skyway-technologies-co 

Về nền tảng 3D KINH NGHIỆM  


san-giao-dich-binance

Đề xuất cho bạn

About the Author: admin@taichinhngaynay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *