Nền tảng giao dịch tiền điện tử mới của John McAfee (Magic)

Chuyên gia an ninh mạng đáng chú ý và người hâm mộ tiền điện tử lập dị John McAfee vừa ra mắt một nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Được đặt tên là Magic Magic, trang web này được quảng cáo là cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử trên nhiều sàn giao dịch trong một bảng điều khiển duy nhất, tự động và thủ công.

Đáng chú ý, việc trao đổi dường như không giam giữ, với việc giữ tiền điện tử của người dùng còn lại trên tám nền tảng trao đổi khác. Khi giao dịch được thực hiện, tiền được chuyển từ các tài khoản đó để hoàn thành giao dịch. Để thiết lập tính năng này, người dùng sẽ cần phải cắm API từ các trao đổi khác của họ.

Trong hướng dẫn sử dụng nền tảng này, Magic liệt kê Binance, Kraken, Poloniex, Huobi, Bittrex, HitBtc, Exmo và Livecoin làm các trao đổi được hỗ trợ.

Hai cổng giao dịch trực tuyến được cung cấp, một giao dịch giao dịch bình thường, một giao dịch giao dịch bóng tối, một giao dịch của người dùng sẽ được thiết lập để bắt chước các nhà giao dịch cấp độ được cộng đồng xếp hạng bởi thành công giao dịch của họ, Trực tiếp McAfee chỉ ra trong một hình ảnh tweet .

Các tính năng khác bao gồm bộ cài đặt và quên khả năng của Google để đặt các lệnh mua và bán cùng một lúc. Người dùng cũng có thể sử dụng nền tảng để thực hiện giao dịch tự động thay mặt họ. Không có giới hạn thẩm quyền về người có thể sử dụng trao đổi.

Về bảo mật được cung cấp, Câu hỏi thường gặp của Magic nói rằng trang này được lưu trữ trên các máy chủ Dịch vụ web Amazon cấp cao nhất của Google đi kèm với bảo vệ DDoS và có thể quy mô theo yêu cầu.

Trang này cũng có nội dung: Đăng Chúng tôi chỉ phát hành nền tảng này ra công chúng sau khi các quy trình kiểm tra và kiểm toán mở rộng kéo dài hàng tháng.

Magic dường như đã phải đối mặt với một cuộc tấn công DDoS ngay cả trước khi ra mắt. Trong một tweet trước khi ra mắt, McAfee đã châm biếm :

Cần lưu ý, chúng tôi không khuyên bạn nên dùng lời khuyên của anh ấy.

Chỉ 10 ngày trước, McAfee cũng tuyên bố sẽ ra mắt một loại tiền điện tử có tên là McA McAfee Freedom Coin tiền vào mùa thu này.

Hơi khó hiểu, anh nói vào lúc đó:

Tuy nhiên, mã thông báo dường như không được liên kết với hoạt động trao đổi mới, ít nhất là chưa. Trang web Magic cho biết họ sẽ sử dụng mã thông báo ERC-20 nhiên liệu (ARB) từ một dự án có tên Arbitraging.

Hình ảnh John McAfee qua Gage Skidmore (Creative Commons)

Nhà lãnh đạo trong tin tức blockchain, CoinDesk là một cơ quan truyền thông cố gắng đạt tiêu chuẩn báo chí cao nhất và tuân thủ một loạt các chính sách biên tập nghiêm ngặt . CoinDesk là một công ty con hoạt động độc lập của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số, chuyên đầu tư vào tiền điện tử và khởi nghiệp blockchain.

san-giao-dich-binance

Đề xuất cho bạn

About the Author: admin@taichinhngaynay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *