Những điểm nổi bật giúp dự án Cloud Token trở thành công ty công nghệ đi đầu trên thế giới

Tại buổi sự kiện tổ chức tại Thái Lan ngày 12/5/2019, phần trình bày quan trọng nhất của sự kiện do Giám Đốc Công Nghệ Ronald Aai phụ trách. Ông đã công bố những điểm nổi bật giúp Cloud Token trở thành công ty công nghệ đi đầu trên thế giới:

1. Cloud Token được xây dựng trên nền tảng Blockchain 4.0 hàng đầu và duy nhất

Cloud Token Wallet được xây dựng trên nền tảng Blockchain 4.0 – có tên gọi Aura. Nền tảng Aura do chính ông tạo nên. Đây là nền tảng đâu tiên và duy nhất hiện nay trên thế giới. Nền tảng này sử dụng thiết bị điên thoại như là ví ledger để duy trì mạng lưới. Trong khi Blockchain của BTC, ETH bị nghẽn do có lượng lớn giao dịch, thì Aura ngược lại – giao dịch sẽ được xử lý nhanh chóng do mỗi điện thoại đong vai trò là Node trong hệ thống.

2. Công ty định danh có giấy phép quản lý vốn do ASIC, Úc cấp.

Đây chính là điểm cộng lớn về tính minh bạch và sự an toàn của nhà đầu tư.

3. Cloud Token là app duy nhất với mô hình tương tự như Plus, Wo…nhưng được niêm yết trên Google Play và sau vài tuần sẽ được duyêt lên Apple Store.

4. Cloud Token công bố công thức tính độ tăng giá của CTO một cách công khai minh bạch dựa trên thông tin 3 ví: Ví quỹ dự phòng, ví rút lợi nhuận của nhà đầu tư và ví trade Jarvis.

5. Nhà đầu tư có thể đến văn phòng và thăm quan khu vực đội ngũ trading tai Malaysia.

6. Giải pháp thanh toán chuyển đổi crypto ra tiền nội tệ dựa trên thẻ debit

Kế hoạch kinh doanh của công ty được công bố công khai
Kế hoạch kinh doanh của công ty được công bố công khai trên trang web với lộ trình khả thi như nhượng quyền kết nối các doanh nghiệp vào nền tảng thanh toán Cloud Token tháng 5/2019. Ra mắt giải pháp chuyển đổi crypto ra tiền nội tệ dựa trên thẻ debit vào tháng 11/2019, khách hàng có thể sử dụng online và offline.

+ Hướng dẫn tải app: https://taichinhngaynay.com/huong-dan-cai-dat-cloud-token-tren-dien-thoai/

 

san-giao-dich-binance

Đề xuất cho bạn

About the Author: admin@taichinhngaynay.com

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *